เปิดจำหน่ายบัตรออนไลน์ 8 กันยายน 2562 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป . Ticket sales on 8 September 2019, 10AM (GMT+7) onwards

<The Untamed> Fan Meeting in Thailand
วันแสดง : วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
เวลา 18.00 น.
สถานที่ : IMPACT EXHIBITION HALL 5-6
ราคาบัตร : 7,500 / 6,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท
เปิดจำหน่ายบัตร : วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปทาง http://www.registarthailand.com/


รายละเอียดและขั้นตอนการจองบัตร (เงื่อนไขและข้อกำหนด)

1. ผู้ที่ต้องการซื้อบัตร จะต้องเข้าไปลงทะเบียนสมัครสมาชิกที่หน้าเว็บไซต์หลัก http://www.registarthailand.com/ โปรดตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดก่อนกด "สมัครสมาชิก" ข้อมูลที่สมัครแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ และจะปิดลงทะเบียนในช่วงวันที่ 7 กันยายน เวลา 22.00 น. - 8 กันยายน เวลา 11.00 น.

2. เปิดจำหน่ายบัตร วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป โปรดกดรอคิวที่ปุ่ม "กดรับคิว" ตั้งแต่เวลา 9:00-10:00น. เมื่อถึงเวลา 10:00 น. ระบบจะรันคิวแบบสุ่มให้ผู้ที่อยู่ในเว็บไซต์ตามเวลาดังกล่าว หลังจากถึงคิวแล้ว ท่านมีเวลา 15 นาทีในการจองบัตร มีขั้นตอนการจองบัตร ดังนี้

2.1. Login โดยใช้ User, Password ที่ลงทะเบียนไว้แล้ว
2.2. เลือกโซนที่ต้องการ
2.3. เลือกที่นั่งที่ต้องการ, เลือกวิธีการรับบัตร (รับเอง หรือ EMS มีค่าจัดส่ง 60 บาท และส่งในประเทศไทยเท่านั้น) แล้วกดไปขั้นตอนถัดไป
2.3.1 กรณีเลือกรับเอง รับที่หน้างานก่อนเวลาแสดงประมาณ 6 ชม. รับได้จนถึงเวลาเริ่มการแสดง
2.3.2 กรณีเลือกจัดส่ง EMS จัดส่งก่อนวันงานประมาณ 5-10 วัน ด้วยไปรษณีย์ไทย ผู้รับต้องเป็นผู้ติดตามเอกสาร และยอมรับข้อกำหนดของทางไปรษณีย์ ดังนี้ http://bit.ly/EMScon1 / http://bit.ly/EMScon2
2.4 เลือกวิธีการชำระเงิน แล้วกดสั่งซื้อ
2.4.1 กรณีเลือกชำระด้วยการโอนเงิน มีขั้นตอนดังนี้
a) ระบบจะสรุปรายละเอียดการซื้อ ท่านจะได้ยอดเงินและเลขบัญชีที่ต้องชำระ จากนั้นให้คลิกที่ปุ่ม "ตรวจสอบรายการ" และ ห้าม!!! ปิดหน้าจอนี้จนกว่าท่านจะโอนเงินและคลิกแจ้งโอนรวมทั้งกรอกข้อมูลในระบบให้เรียบร้อยก่อนหมดเวลา (ประมาณ 1 ชม. นับตั้งแต่ท่านได้คิว) ท่านจะปิดหน้าจอนี้ได้เมื่อสถานะออเดอร์ของท่านเป็น "รอดำเนินการ" เท่านั้น หากท่านปิดหน้าจอไปก่อนที่จะแจ้งโอน หรือปิดหน้าจอไปโดยสถานะยังเป็น "แจ้งโอนรายการนี้" จะถือว่าสละสิทธิ์ในการจองบัตรของคิวนั้นทันที ออเดอร์ของท่านจะถูกลบออกจากระบบเมื่อครบเวลา
b) ท่านสามารถโอนเงินผ่าน เคาน์เตอร์ธนาคาร, ตู้ ATM, CDM, Internet Banking หรือ Mobile Banking เพื่อเข้าบัญชีที่ระบบกำหนดแจ้งไว้ทันที (ไม่รองรับการโอนด้วย True Wallet)
c) หลังการโอนเงินท่านต้องถ่ายรูปสลิป หรือบันทึกหน้าจอเสร็จสิ้นการโอนไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการแจ้งโอน และต้องแจ้งโอนที่หน้า "ตรวจสอบรายการ" โดยเร็วที่สุด เลขที่สั่งซื้อที่สถานะไม่ใช่ "รอดำเนินการ" จะถูกระบบลบทิ้งทันทีที่หมดเวลาแจ้งโอน (เวลาสิ้นสุดการแจ้งโอนระบุในสถานะของเลขที่สั่งซื้อ)
d) กรณีที่ท่านไม่แจ้งโอนในระบบก่อนหมดเวลา ทำให้เลขที่สั่งซื้อนั้นถูกลบทิ้ง หากท่านโอนเงินไปแล้ว ท่านต้องกดจองที่นั่งใหม่ในราคาเดิมด้วยยอดเงินตามที่ท่านโอนเข้าไปในระบบ และแจ้งโอนตามขั้นตอนที่หน้า "ตรวจสอบรายการ" เท่านั้น ในกรณีนี้ ระบบไม่สามารถคืนเงินได้หากผู้จัดงานไม่มีการประกาศ SOLD OUT และ/หรือ ผู้จัดงานไม่อนุมัติในการคืนเงิน
2.4.2 กรณีเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต, เดบิต และ Paypal จะเข้าสู่การชำระด้วยระบบ Paypal (ระบบ Paypal มีค่า convenience fee เพิ่มเติม 5%) ผู้กดจองต้องกรอกข้อมูลบัตรเครดิตให้เรียบร้อยในอุปกรณ์ที่ท่านกดจองได้ ห้ามปิดเว็บไซต์ หรือเปลี่ยนไปล็อคอินด้วยอุปกรณ์อื่น สำหรับท่านที่เลือกชำระด้วยบัตรเครดิตแล้วปิดหน้าจอไปก่อนที่สถานะจะเป็น "เสร็จสิ้น" จะถือว่าสละสิทธิ์ในการจองบัตรของคิวนั้นทันที ออเดอร์ของท่านจะถูกลบออกจากระบบเมื่อครบเวลา
2.5 ในการจองบัตร 1 ครั้ง จะสามารถจองได้ครั้งละ 1-2 ใบ ในรอบและโซนเดียวกันเท่านั้น โดย 1 เลขที่บัตรประชาชน หรือ พาสปอร์ต สั่งซื้อได้ 1 ครั้ง 1 เลขที่สั่งซื้อ ซื้อได้ไม่เกิน 2 ใบ, หากท่านเลือกจองบัตรเพียง 1 ใบในเลขที่สั่งซื้อนั้นๆ ท่านไม่สามารถกดเพิ่มเติมใบที่ 2 ได้ในยูสเซอร์เนมเดียวกัน

3. กรณีเลือกชำระด้วยการโอนเงินและแจ้งโอน ในแต่ละเลขที่สั่งซื้อจะมียอดเศษสตางค์ที่ต่างกันขึ้นอยู่กับเลขที่ใบสั่งซื้อ หลังจากที่ผู้จองได้แจ้งโอนเงินเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบยอดเงินที่ท่านโอนเข้ามา โดยมีระยะเวลาในการตรวจสอบดังนี้
3.1 เลขที่สั่งซื้อที่มียอดชำระถูกต้องในการโอนครั้งเดียว มีเศษสตางค์ตรงกับที่ระบบกำหนด จะใช้เวลาในการดำเนินการภายใน 24 ชม.
3.2 สำหรับเลขที่สั่งซื้อที่ไม่โอนเศษสตางค์ หรือโอนเงินมากกว่า 1 สลิปใน 1 เลขที่สั่งซื้อ จะใช้เวลาในการตรวจสอบยอดเงินประมาณ 1 สัปดาห์ เพราะไม่สามารถตรวจสอบยอดเงินโดยระบบอัตโนมัติเนื่องจากท่านไม่โอนตามยอดชำระที่ระบบกำหนดในครั้งเดียว
ผู้จองสามารถตรวจสอบสถานะการจองของท่านได้ที่หน้า ‘ตรวจสอบรายการ’ สถานะการจองบัตรของท่านจะเปลี่ยนเป็น "เสร็จสิ้น" ตามเวลาที่กล่าวมาข้างต้น

4. ราคาบัตรนี้ ยังไม่รวมค่าออกบัตรพลาสติก ใบละ 20 บาท

5. หลังจากที่ผู้จองกดส่งข้อมูลการจองบัตรแล้ว ผู้จองไม่สามารถแก้ไขข้อมูลการจอง อัพเกรด ย้ายที่ หรือยกเลิกการจองบัตรได้ทุกกรณี และทางทีมงานไม่สามารถทำการคืนเงินได้ หากท่านไม่สามารถมาร่วมชมการแสดง หลังจากที่ได้ซื้อบัตรไปแล้ว

6. โปรดทราบว่าเว็บไซต์นี้ เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต บัตรเข้าชมงานไม่สามารถโอนสิทธิ์หรือขายต่อให้ผู้อื่น หรือนำไปเสนอขายต่อได้ หากท่านไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไข บัตรของท่านอาจถูกยกเลิกโดยไม่ได้รับเงินคืน บัตรที่ซื้อจากเว็บไซต์อื่นๆ หรือ บุคคลที่สามและผู้จัดจำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาต เช่น Viagogo, Stubhub หรือที่คล้ายกันนี้ จะถือเป็นโมฆะและไม่สามารถใช้เข้าชมงานได้

7. โปรดทราบว่าบนบัตรจะมีการพิมพ์ชื่อ นามสกุล ของเจ้าของยูสเซอร์ (ตามชื่อ-สกุลที่สมัครสมาชิก) ในการเข้างานท่านต้องแสดงบัตรเข้างานพร้อมบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตที่มีชื่อ-สกุลตรงกับชื่อ-สกุลที่แสดงบนบัตรในการเข้างาน
7.1 หากท่านซื้อบัตร 1 ใบ แสดงบัตรเข้างานที่มีชื่อ-สกุลของท่าน คู่กับบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตตัวจริงของท่านที่มีชื่อ-สกุลเดียวกับบนบัตรเพื่อเข้างาน
7.2 หากท่านซื้อบัตร 2 ใบ หลังบัตรทั้ง 2 ใบจะระบุชื่อเจ้าของยูสเซอร์ ท่านและเกสต์ต้องเข้างานพร้อมกันเท่านั้น (แยกกันเข้างานไม่ได้) โดยแสดงบัตรเข้างานทั้ง 2 ใบคู่กับบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตตัวจริงของเจ้าของยูสเซอร์ที่มีชื่อ-สกุลเดียวกับบนบัตรเพื่อเข้างาน ไม่สามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นเข้างานแทนได้ ผู้เข้างานหลักจะต้องเป็นเจ้าของยูสเซอร์เท่านั้น หากท่านไม่สามารถแสดงเอกสารตามที่ระบุด้านบน รวมทั้งเกสต์ที่ไม่มีเจ้าของยูสเซอร์เข้างานพร้อมกันทั้ง 2 ใบ ทางผู้จัดฯ ขอสงวนสิทธิในการปฏิเสธให้เข้าชมการแสดง และไม่คืนเงินทุกกรณี
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ผู้จัดงาน Official Facebook: https://www.facebook.com/RegiStarThailand/
ติดต่อทีมบัตร Email registar.ticket@gmail.com โทร 062-252-6951, 089-365-2834<The Untamed> Fan Meeting in Thailand
Date : Sunday 21th September, 2019
Time : 6PM
Venue : IMPACT EXHIBITION HALL 5-6
Ticket Price : 7,500 / 6,000 / 4,500 / 3,500 / 2,500 THB
Ticket sale Open : Sunday 8th September 2019, 10 AM onwards at http://www.registarthailand.com/

Ticket Information (Terms and Conditions)

1. The Ticket Buyers have to apply for membership at http://www.registarthailand.com/
Please recheck your personal information if it’s correct before click apply membership because information recorded cannot be changed. And registration will be closed for the duration of 7 September at 22.00 hrs. - 8 September at 11.00 hrs.

2. Online Tickets Sale will be opened on Sunday 8th September 2019, 10 AM onwards Please press "get in line" button from 9:00-10:00 am. to waiting for queue. At 10:00 am, the system will run a random queue for those on the website at that time. After reaching the queue, you have 15 minutes to book the Ticket. There are procedures for booking tickets as follows;
2.1. Login by registered Username and Password
2.2. Choose Seating Zone
2.3. Choose your Seat, Pick up method (Self Pick up or EMS with delivery fee is 60 THB), and click Order. (*Remark; EMS is applicable only buyer who lives in Thailand)
2.3.1 If choose Self-pick up, you can pick up at the venue. Approximately 6 hours before the show time, until the show start.
2.3.2 If choose EMS, delivery will be 5-10 days before the event. The recipient must be responsible for checking and accepting the Thailand Postal conditions as follows: http://bit.ly/EMScon1 / http://bit.ly/EMScon2
2.4. Choose payment method
2.4.1. Bank Transfer, no additional charges
a) System will provide all order summary (the Reservation code, Total Payment Value, the Bank Account Details and time frame that the member has to pay for the ticket). After you have made a reservation, you will receive the amount and account number to be paid, then click on the button "View order". And DO NOT!!! Close this screen until you transfer the money and click the transfer notification and complete the system before the time expires. (About 1 hour since you got the queue). You can close this screen when your order status is "Proceed" only. If you close the screen before the transfer notice or close the screen by status is still "Transfer notification" will considered to waive the right to reserve the ticket of that queue immediately. Your order will be deleted from the system at the time of completion.
b) You can make payment or transfer via Bank Counter, ATM, CDM, Internet Banking, Mobile Banking, any Bank's application which immediately transfer. (Do not support True Wallet Application)
c) After the payment is made, you need to record/ capture the payment slip. DO NOT forget to go back to ‘View Orders’ menu and confirm date/time of money transferred at within the given time frame and upload Payment Slip photo. Otherwise, it will be considered that the member cancel the reservation. So, the reservation will be automatically cancelled from the system. The organizer will not be responsible on this cancellation.
d) In case you cannot submit transfer information within time frame, your reservation is automatically cancelled. You have to make new reservation again and submit the transfer information immediately. There's no refund if tickets do not officially SOLD OUT / or the Organizer does not approve refund.
2.4.2. If choose Credit Card, Debit Card, Paypal, System will redirect to credit card system with additional convenience fee 5%. The reservation user must complete the credit card information in the device that you have booked. Do not close the website or switch to login with other devices. For those who choose to pay by credit card and then close the screen before the status is "completed", it will considered the right to book the ticket of that queue immediately. Your order will be deleted from the system at the time of completion.
2.5 You can reserve up to 1-2 seats and must be same zone. 1 ID card / Passport number can be ordered 1 time, 1 order number can buy no more than 2 tickets.

3. For Bank Transfer payment method, each order has a different decimal amount depending on the order number. After the buyer confirms the payment details via website, the staff will check the amount you have transferred with timing criteria as follows
3.1 The order that has the correct payment amount and correct decimal number given by system in one time transfer, checking process will take within 24 hours
3.2 The order that has incorrect decimal number given by system or transfer more than 1 slip within 1 order, checking process will take at least 1week to confirm because the automatic system cannot match if you do not transfer according to the payment amount set by the system at one time.
The member can check ticket status by login to the View Order menu. Ticket status should change from 'Proceed' to 'Completed' within timing above. If the purchased ticket status is not yet confirmed in system, please kindly contact the ticket officers immediately.

4. Ticket price is EXCLUDED the issuing plastic cards 20 THB per ticket

5. After the reservation is submitted, the member is not allowed to change any reservation details and cannot cancel the reservation in any cases (There is no refund process).

6. Please note that this website is the only authorized ticket distributor. Tickets purchased cannot be refunded, exchanged, transferred or resold to others. Organizer reserves the right to cancel the ticket without prior notice (no refund or other compensation). Tickets purchased from other websites, third parties and unauthorized distributors such as Viagogo, Stubhub or similar will be considered invalid and cannot be used to enter the event.

7. Please note that On the Plastic Ticket there will have name of the user's owner. (According to the name-surname that is registered) To enter the event, you must show the entry ticket with ID card or passport with the name-surname matching the name-surname displayed on the ticket in the event.
7.1 If you buy 1 ticket, show the event ticket with your name-surname With your original ID card or passport with the same name-surname on the card to enter the event
7.2 If you buy 2 tickets, the 2 tickets will specify the owner's name. You and the guest must attend the event together only. (Cannot be separated into the event) by showing both the ticket with the original ID or passport of the user owner with the same name-surname on the ticket to enter. Cannot delegate to others to attend the event instead. The main participants must be the owner of the user only. If you are unable to display the documents specified above Including guest without both the owner and the 2 guests. The organizer reserves the right to refuse to enter the show. And will not refund all casesRemark:
For additional inquiry
The Promoter Official Facebook: https://www.facebook.com/RegiStarThailand/

For Ticket Team Contact
Email registar.ticket@gmail.com Tel 062-252-6951, 089-365-2834